Đêm hội trăng rằm của các em thiếu nhi tại trường Trung cấp nghề vùng U Minh Thượng

Tối ngày 25/9/2015 tại Hội trường trường Trung cấp nghề vùng U Minh Thượng, Công đoàn, đoàn thanh niên nhà trường đã tổ chức buổi ngày hội vui Tết trung thu cho hơn 20 em thiếu nhi là con cán bộ giáo viên, nhân viên của Trường.

25.9.2015 1
Tham dự ngày hội có đồng chí Trần Văn Được, phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn bộ phận trường Trung cấp nghề vùng U Minh Thượng, cùng các đồng chí là giáo viên, cán bộ, nhân viên nhà trường và đặc biệt là sự có mặt của hơn 20 em thiếu nhi.
Tham gia ngày hội, các em đã được giao lưu văn nghệ, trò chơi rất sôi nổi và ý nghĩa. Nhà trường cũng có phần quà trung thu cho tất cả các em thiếu nhi và phần thưởng khuyến khích dành cho các em có thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua.
Tổ chức trung thu cho con em cán bộ, giáo viên, nhân viên là một trong nhiều hoạt động có ý nghĩa do công đoàn và đoàn thanh niên nhà trường tổ chức. Qua đó, thể hiện sự quan tâm của nhà trường và đoàn thể đến đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ, giáo viên, góp phần động viên khuyến khích các đồng chí yên tâm công tác, thực hiện ngày càng tốt hơn nhiệm vụ chính trị của nhà trường.

Tin, ảnh: Hiếu Tròn