Trường Trung cấp nghề vùng U Minh Thượng khai giảng năm học 2015-2016

Ngày 23/10/2015, trường Trung cấp nghề vùng U Minh Thượng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2015 - 2016.

kg4

Về dự lễ khai giảng, có ông Nguyễn Hữu Hùng, Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Kiên Giang, ông Trần Quang Bảo, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang, ông Lê Tiến Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện U Minh Thượng, cùng với lãnh đạo các phòng ban chuyên môn thuộc Sở Lao động TB&XH, Sở GD&ĐT, Văn phòng UBND tỉnh, Ủy ban nhân dân huyện U Minh Thượng, đại diện các ban ngành, đơn vị liên kết và tài trợ, tập thể cán bộ giáo viên trường Trung cấp nghề vùng U Minh Thượng và hơn 150 học viên của trường.

kg3

Phát biểu trong buổi lễ, thầy Huỳnh Thanh Tuấn, hiệu trưởng trường Trung cấp nghề vùng U Minh Thượng đã ôn lại quá trình hình thành và phát triển cũng như các thành tựu mà nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Dù mới được thành lập cách đây hơn 2 năm, trong hoàn cảnh còn nhiều khó khăn thách thức nhưng trường Trung cấp nghề vùng U Minh Thượng đã gặt hái được nhiều thành công nhất định, từng bước khẳng định vai trò của nhà trường trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực cho vùng U Minh Thượng.

kg1

Trong bài phát biểu chỉ đạo của mình, ông Nguyễn Hữu Hùng, phó Giám đốc Sở Lao động TB&XH Kiên Giang đánh giá cao và ghi nhận những cố gắng cùng thành tích mà trường đạt được trong thời gian qua, đồng thời yêu cầu tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường phấn đấu hơn nữa để đạt được kết quả xứng tầm so với quy mô của mình.

Cũng trong buổi lễ khai giảng, đại diện cho Ủy ban nhân dân huyện U Minh Thượng, địa bàn nhà trường đóng trụ sở, ông Lê Tiến Dũng cảm ơn sự quan tâm của Ủy ban nhân dân tỉnh, Sở Lao động, TB&XH đã quy hoạch và phát triển trường Trung cấp nghề vùng U Minh Thượng ngay tại địa phương, tạo điều kiện cho nhân dân trong vùng có thể học tập ngay tại chổ. Ông cũng ghi nhận những đóng góp nhất định của nhà trường trong thời gian hoạt động vừa qua đối với lĩnh vực đào tạo nghề tại địa phương.

kg2

Nhân dịp này, trường Trung cấp nghề vùng U Minh Thượng đã trao học bổng khuyến khích học nghề cho các học viên có thành tích học tập tốt trong năm học 2015-2016 và trao quà cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn từ các nhà tài trợ.

Tin: Hiếu Tròn